Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

phát động tuần lễ học tập suất đời

Thứ bảy - 30/09/2023 22:25
 Bài phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của
 Kính thưa quý thầy cô giáo,  và các bạn học sinh thân mến,
Tôi xin trân trọng chào đón tất cả các bạn tới buổi lễ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2023. Đầu tiên và trước tiên, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã cống hiến và đồng hành cùng chúng ta trong hành trình học tập. Quý thầy cô giáo, nhân viên trường, và quý phụ huynh đã luôn đồng lòng và hỗ trợ chúng ta, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn học sinh phát triển tối đa tiềm năng của mình.
Tuần lễ học tập suốt đời không chỉ là một sự kiện trong lịch học của chúng ta, mà là một cơ hội để ta cùng nhau chia sẻ niềm đam mê học hỏi và tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống và xã hội. Được hưởng ứng trên toàn cầu, tuần lễ này không chỉ nhắc nhở về giá trị của học tập mà còn đề cao ý thức học tập suốt đời – một cam kết dài hơi và kiên nhẫn trong việc không ngừng học hỏi và phát triển.
Trong tuần lễ này, tôi muốn gửi đến tất cả các bạn học sinh thông điệp: Hãy đặt mục tiêu cao, hãy mơ ước và tạo dựng những dự định lớn lao cho bản thân. Hãy xem học tập như một chìa khóa giúp các bạn mở ra cánh cửa vạn năng trong tương lai. Đừng bao giờ tự giới hạn bản thân, hãy luôn tin tưởng vào khả năng của mình và chăm chỉ làm việc để biến giấc mơ thành hiện thực.
Đối với các thầy cô giáo, tuần lễ học tập suốt đời năm nay cũng là dịp để ta đón nhận và truyền cảm hứng học tập cho các bạn học sinh. Hãy là người đồng hành, hỗ trợ và truyền đạt kiến thức một cách chân thành và tận tâm. Mỗi ngày, quý thầy cô giáo đều có cơ hội hình thành và tác động đến tương lai của các em học sinh. Hãy đặt tâm huyết vào công việc giảng dạy, vì sự đam mê và lòng trân trọng kiến thức của thầy cô chính là nguồn cảm hứng cho các em.
Trong tuần lễ này, chúng ta còn có cơ hội gắn kết và cùng nhau tạo ra môi trường học tập tích cực, nơi mà sự hòa nhập và sẻ chia là chìa khóa cho sự thành công. Hãy xây dựng một cộng đồng học tập đoàn kết, nơi mà mỗi cá nhân được tôn trọng và khuyến khích phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.
Cuối cùng, hãy nhớ rằng học tập là một cuộc hành trình không có điểm đến cuối cùng. Để trưởng thành và phát triển, chúng ta cần tiếp tục học hỏi và rèn luyện kiến thức suốt đời. Hãy biến tuần lễ học tập suốt đời này thành khởi đầu cho một cuộc hành trình không ngừng nghỉ trong việc khám phá và chinh phục tri thức.
Xin chúc mừng và cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm nay. Hãy cùng nhau tạo nên một tương lai tươi sáng và hạnh phúc thông qua học tập suốt đời. Chúng ta, tất cả, có thể làm được!
Xin cảm ơn!